You are currently viewing Hướng dẫn gia cường móng, gia cố móng nâng tầng an toàn nhất hiện nay
5/5 - (2 bình chọn)

Hướng dẫn phương pháp gia cường móng an toàn nhất hiện nay

  • Phương pháp 1: Phương pháp gia cường móng bằng cách đổ bê tông khối dưới móng.
  • Phương pháp 2: Phương pháp gia cường móng bằng dầm gánh.
  • Phương pháp 3: Phương pháp gia cường móng bằng dầm và móng trụ.
  • Phương pháp 4: Phương pháp gia cường móng bằng cọc kích thước nhỏ.
  • Phương pháp 5: Phương pháp gia cường móng bằng cọc.
  • Phương pháp 6: Phương pháp gia tải trước.

Quy trình và các phương pháp gia cường móng, gia cố nền móng tại Phương Nam được thực hiện như trên quý khách hàng hãy liên hệ xulynenmong.com.vn để được tư vấn chi tiết nhé.

Xem thêm:

Hướng dẫn khoan cọc nhồi và báo giá khoan cọc nhồi TPHCM

Biện pháp và đơn giá thi công cọc xi măng đất TPHCM

Gia cố móng nâng tầng an toàn trọn gói cam kết bảo hành

Để gia cố móng nâng tầng an toàn thì ta cần tiến hành theo các bước như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên ta phải thực hiện khảo sát hiện trạng hệ thống nền móng, dầm, cột hiện tại và kết cấu đất nền của ngôi nhà đó.
  • Bước 2: Tiếp theo là từ những khảo sát ở bước 1, đơn vị thực hiện sẽ đưa ra phương án sửa chữa, gia cố móng nâng tầng, thêm cột để phù hợp với nhu cầu sử dụng của chủ ngôi nhà hoặc chủ đầu tư cũng như đáp ứng được các tiêu chuẩn về kỹ thuật và ánh sáng, thông gió, phong thủy của ngôi nhà,…
  • Bước 3: Cuối cùng là xử lý các hư hỏng của nhà củ như nứt sàn nhà, nứt tường nhà, thấm mốc, võng sàn, nứt trần,… tiếp đến thi công cấy dầm và thi công sàn mới.

Chi phí gia cố móng, chi phí làm móng đơn uy tín bảo hành tại TPHCM

Chi phí gia cố móng uy tín bảo hành tại TPHCM đối với mức độ đầu tư vật tư xây dựng trung bình khá thì đơn giá xây dựng khoảng 5,5 triệu đồng/1m2. Đối với mức độ đầu tư vật tư xây dựng khá thì mức đơn giá xây dựng khoảng 6-7 triệu đồng/1m2. Đối với mức độ đầu tư tốt dùng các vật liệu cao cấp thì đơn giá xây dựng khoảng 8 triệu/đồng/1m2 (giá trên chỉ tham khảo chưa chính xác hoàn toàn với tình hình thực tế).

Công ty Phương Nam gia cố móng đơn thành móng băng

Tại Công ty Phương Nam chúng tôi thực hiện các bước thật chi tiết và an toàn nhất về việc gia cố móng đơn thành móng băng, vì vậy không phải nền móng của ngôi nhà nào cũng áp dụng được phương pháp trên, mỗi nền móng có nhiều cách làm khác nhau tùy theo hiện trạng của nền chúng ta nên chú ý.

Gia cố móng nhà cấp 4 tiết kiệm và hiệu quả

Hướng dẫn các cách gia cố móng nhà cấp 4 tiết kiệm chất lượng thường được sử dụng nhất hiện nay là mở rộng đế nền móng rộng hơn, hoặc tạo ra kết cấu tựa liên kết vào móng cũ hiện có. Điều này sẽ giúp phân tán bớt các lực ép từ phía trên của ngôi nhà xuống nền móng hiện tại.

Chi phí làm móng nhà cấp 4

Chi phí làm móng nhà cấp 4 hiện nay là rơi vào khoảng 1.100.000vnđ/m2, chi phí trên đã bao gồm ép cọc tre. Tuy nhiên, chi phí giá cả có thể thay đổi tùy thuộc vào địa chất của nền móng đất thi công, nếu nền đất yếu thì phải xử lý nền đất yếu trước khi thi công vì vậy giá thành sẽ cao hơn.

Gia cố móng nhà nghiêng trọn gói uy tín bảo hành trọn đời

Tại Phương Nam chúng tôi thi công các dịch vụ về nền móng trọn gói như: gia cố móng nhà nghiêng, cách gia cố cột nhà, gia cố tường chịu lực, gia cố móng nâng tầng, gia cường móng, gia cố móng nhà cấp 4, gia cố móng đơn thành móng băng,… được thực hiện cẩn thận và an toàn với đội ngũ kỹ sư và đội thi công giàu kinh nghiệm thực hiện nhiều công trình phức tạp kể cả ngoài nước (Lào và Campuchia).

Gia cố tường chịu lực

Khi một ngôi nhà được xây với những bức tường chịu lực và không chịu lực được tạo nên vì thế cần phải gia cố tường chịu lực. Điểm khác biệt của tường chịu lực là quý vị có thể thử tưởng tượng – một vài bức tường có vai trò gánh chịu tải trọng của cấu trúc toàn ngôi nhà, trong khi đó một số khác được gọi là tường chắn, tường chắn chỉ thuần tuý dùng để phân chia các phòng và không chịu bất kỳ tải trọng nào của ngôi nhà.

Trước khi gia cố tường chịu lực bất kỳ bức tường nào trong nhà bạn, điều quan trọng là phải rất chắc chắn phải biết bức tường nào chịu lực và bức tường nào không chịu lực, khi loại bỏ hoặc chỉnh sửa một bức tường chịu lực có thể gây rủi ro cho sự ổn định cấu trúc nhà bạn với những hậu quả tai hại tiềm tàng.

Cách gia cố cột nhà bằng bê tông cốt thép

Biện pháp gia cố cột nhà bằng bê tông cốt thép, cải tạo cột bằng kết cấu thép. Ta cần phải thực hiện đục bỏ hết lớp bê tông bảo vệ để lắp các đai bằng thép tấm và cột nhà hiện tại. Tiếp theo ta sẽ thực hiện lắp các đai thép vào vị trí đã đục bỏ lớp bê tông bảo vệ giữa các đai thép. Cuối cùng cần phải làm sạch các thanh cốt thép bằng bàn chải sắt hoặc bằng cách thổi cát.

Chi phí làm móng nhà 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng chính xác nhất

Chi phí làm móng nhà 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng được tính như sau:

70% x diện tích tầng 1 (tầng 2, tầng 3, tầng 4) x đơn giá phần thô.

Chi phí làm móng cọc (ép tải) được tính như sau:

Chi phí công ép (240.000/m x số lượng cọc x chiều dài cọc) + (nhân công ép cọc: giá thành theo thời giá) + (hệ số đài nền móng: 0.2 x diện tích của tầng nhà 1x đơn giá phần thô).

Gia cướng móng, gia cố móng nâng tầng nhà an toàn trọn gói uy tín TPHCM

Đến nay, chỉ sau gần 18 năm CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG XỬ LÝ NỀN MÓNG PHƯƠNG NAM đã trở thành một trong những công ty thi công gia cường móng, gia cố móng nâng tầng, gia cố móng nhà nghiêng, gia cố móng nhà cấp 4, cách gia cố cột nhà, gia cố tường chịu lực, tính chi phí đổ cột nhà,… có uy tín tại Việt Nam đã thi công các công trình phức tạp trong nước và quốc tế (tại các nước Campuchia và nước Lào) và được mệnh danh là thần đèn nâng nhà lên cao Kỹ Sư Lê Công Tuấn với chi phí hợp lý tại các tỉnh và các quận tại TPHCM như:

Thành phố Thủ Đức – TPTĐ: Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức.

Thành phố Hồ Chí Minh – TPHCM: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn.

Các tỉnh lân cận: Vũng Tàu, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương, Phan Thiết, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bình Phước, Lâm Đồng, Cam Ranh, Nha Trang, Khánh Hòa, Phú Yên, Qui Nhơn, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Hải Phòng, Hà Nội, Hải Dương, Quảng Ninh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Hậu Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang.

☎️ HÃY LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

UY TÍN – ĐÚNG THỜI GIAN – TRÁCH NHIỆM – CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN TUYỆT ĐỐI – TIẾT KIỆM CHI PHÍ – BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

🏢 Địa chỉ: B6/205D, QL50, Ấp 2, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

📱 Điện thoại: 0931 54 69 59 – Mr. Tuấn

📱 Zalo: https://zalo.me/0931546959

📩 Email: xulynenmongpn@gmail.com

🌐Website: https://xulynenmong.com.vn/

🔥 Fanpage: https://www.facebook.com/xulynenmong.vn/