5/5 - (10 bình chọn)

Những lưu ý khi nâng nền nhà

Chiều cao của nhà cần nâng nền sàn phải từ mặt đường đến trần nhà từ 3 mét thì nền nhà cần được nâng cao, vì độ cao nền nhà cần đảm bảo từ 15cm đến 30cm so với mặt đường. Không nên nâng nền khi chiều cao bạn đo < 2.8 mét vì chiều cao này chưa đảm bảo tính an toàn khi nâng nền sàn, nâng nền phòng khách, hay sử dụng vật liệu nâng nền nhà nhẹ.

Đối với trường hợp, căn nhà của gia chủ bị xuống cấp do thi công lần trước không được chính xác hay do vấn đề nền móng bị lún sẽ khó thi công hơn với lún tự nhiên. Quá trình nâng nền sàn của nhà cần đòi hỏi khá cao về kinh nghiệm xây dựng cũng như có phương án nền móng kỹ càng và chặt chẽ trước khi thực hiện.

Những lưu ý khi nâng nền nhà là nếu trong trường hợp nền nhà hay nền phòng khách, nền nhà bếp của gia chủ bị lún do được sử dụng trong thời gian dài thì ta cần quan tâm đến yếu tố chịu lực của ngôi nhà lên hàng đầu. Đây là yếu tố quan trọng mà xulynenmong.com.vn muốn bạn chú ý.

Bằng tốt nghiệp Kỹ sư xây dựng Trường Đại Học Bách Khoa TPHCM

Tiến hành xử lý nền khi bắt đầu thi công nâng nền sàn

Nâng nền sàn là việc xử lý phá vỡ đi các lớp nền, gạch cũ trước khi thực hiện quy trình nâng nền nhà mới hay nâng nền phòng khách cũng vậy. Bên cạnh đó những lưu ý khi nâng nền nhà, gia chủ cũng phải kiểm tra các phần ở dưới nền móng có hư hỏng gì không, có cần thiết ta phải thay thế không giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí thi công rất nhiều. Sau Khi phá vỡ xong nền móng cũ đó thì tiến hành làm phẳng bề mặt của nền và thi công vật liệu nâng nền nhà.

Tiến hàng nâng nền sàn hay nâng nền phòng khách, nhà bếp

Sau khi đã tìm hiểu xong những quy trình cần thiết thì đội thi công của công ty Phương Nam sẽ thực hiện bước cuối cùng là tiến hành nâng nền sàn nhà. Các bước thực hiện rất tỉ mỉ nâng nền sàn nhà sẽ được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đơn vị gia công sẽ thay thế một số hệ thống hay thiết bị được kiểm tra phía dưới nền nhà trước đó nếu nó bị hư hỏng.
  • Bước 2: Đổ các vật liệu như cát, đá, xà bần vào nền nhà cho đến một độ cao nhất định theo yêu cầu của gia chủ
  • Bước 3: Tiếp theo, người thi công sẽ tưới nước lên nền nhà để tạo độ ẩm và thực hiện công việc đầm thật kỹ càng để đạt tiêu chuẩn chất lượng cho công trình.
  • Bước 4: Sau đó, người thi công sẽ cán một lớp bê tông để giúp nền có độ cứng hơn.
  • Bước 5: Tạo hướng để thoát nước theo độ dốc của lớp vữa với chiều dày khoảng 2cm.
  • Bước 6: cùng khi thực hiện việc nâng nền chính là lựa chọn mẫu gạch đẹp, phù hợp để lót nền, mang đến cho gia chủ một không gian mới mẻ.

Ở trên là các việc liên quan đến những lưu ý khi nâng nền nhà

Ở trên là một số thông tin liên quan đến việc nâng nền nhà, nâng nền sàn, nâng nền phòng khác, nhà bếp, sử dụng vật liệu nâng nền nhà được chia sẻ quý gia chủ và bạn đọc đang tìm hiểu về những việc trên. xulynenmong.com.vn với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn có thêm một số kiến thức hay về sửa chữa nhà, nâng nền nhà.

Xem thêm:

Hướng dẫn khoan cọc nhồi và báo giá khoan cọc nhồi TPHCM

Biện pháp và đơn giá thi công cọc xi măng đất TPHCM

Trước khi tốt nghiệp kỹ sư xây dựng tại Trường Đại Học Bách Khoa TPHCM (Đại Học Quốc Gia). Đội thi công nâng nhà lên cao đã đi vào hoạt động từ năm 2002, với sự mở cửa ngày càng mạnh mẽ của đất nước và sự đầu tư về bất động sản của các doanh nghiệp nước ngoài về nhà ở, CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG XỬ LÝ NỀN MÓNG PHƯƠNG NAM đã được thành lập.

Đến nay, chỉ sau gần 18 năm CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG XỬ LÝ NỀN MÓNG PHƯƠNG NAM đã trở thành một trong những Công ty thi công và báo giá khoan cọc nhồi TPHCM, xử lý nhà nghiêng, di dời nhà, xử lý nền móng, nâng nhà lên cao, nâng nền sàn, nâng nền phòng khách, những lưu ý khi nâng nền nhà, thi công vật liệu nâng nền nhà có uy tín tại Việt Nam đã thi công các công trình phức tạp trong nước và quốc tế (tại các nước Campuchia và nước Lào) và được mệnh danh là thần đèn nâng nhà lên cao.

Bạn hãy liên hệ đến CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG XỬ LÝ NỀN MÓNG PHƯƠNG NAM để được tư vấn tận tình, chi phí hợp lý tại các tỉnh và tại các quận TPHCM như:

Thành phố Thủ Đức – TPTĐ: Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức.

Thành phố Hồ Chí Minh – TPHCM: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn.

Các tỉnh lân cận: Vũng Tàu, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương, Phan Thiết, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bình Phước, Lâm Đồng, Cam Ranh, Nha Trang, Khánh Hòa, Phú Yên, Qui Nhơn, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Hải Phòng, Hà Nội, Hải Dương, Quảng Ninh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Hậu Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang.

☎️ HÃY LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

UY TÍN – ĐÚNG THỜI GIAN – TRÁCH NHIỆM – CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN TUYỆT ĐỐI – TIẾT KIỆM CHI PHÍ – BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

🏢 Địa chỉ: B6/205D, QL50, Ấp 2, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

📱 Điện thoại: 0931 54 69 59 – Mr. Tuấn

📱 Zalo: https://zalo.me/0931546959

📩 Email: xulynenmongpn@gmail.com

🌐Website: https://xulynenmong.com.vn/

🔥 Fanpage: https://www.facebook.com/xulynenmong.vn/